Thứ hai, 14/10/2019 - 14:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thạnh Tân

Trường THCS Thạnh Tân tổ chức khai giảng năm học mới 2019-2020

Sáng ngày 5/9/2019 thầy, trò trường THCS Thạnh Tân tổ chức khai giảng năm học mới 2019- 2020

Hòa chung niềm hân hoan, phấn khởi của học sinh cả nước đón chào  Ngày hội đưa trẻ đến trường, sáng 5/9 trường THCS Thạnh Tân long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Tham dự buổi lễ ngoài đội ngũ Ban giám hiệu, CB-GV-NV nhà trường; đại diện phụ huynh và học sinh các khối lớp đã có mặt từ sớm, háo hức đón chờ sự kiện quan trọng này. Nhà trường còn vinh dự đón tiếp Thượng Tá Trần Văn Khởi, Trưởng Công an huyện Thạnh Trị cùng quý đại biểu Ban ngành, Đoàn thể xã Thạnh Tân về dự khai giảng cùng trường.

Trường THCS Thạnh Tân thực hiện  theo chủ trương của Bộ GD-ĐT tổ chức lễ khai giảng năm học mới  ngắn gọn, trang nghiêm và hướng đến học sinh làm trung tâm. Bên cạnh nội dung chính của phần lễ khai giảng như: chào cờ, hát Quốc ca; tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu; đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng và đánh trống khai trường, nhà trường còn tổ chức phần hội với các hoạt động văn nghệ, giải trí  vui tươi để ngày khai giảng thực sự mở đầu cho một năm học tràn đầy hứng khởi.

Bước vào năm học mới 2019 – 2020, trường THCS Thạnh Tân tiếp tục  đổi mới  nâng cao chất lượng dạy và học, thực hiện nghiêm quy định nền nếp, kỷ luật, kỷ cương trong trường học;  chú trọng rèn luyện đạo đức, kỹ năng, tâm lý cho học sinh, đồng thời đẩy mạnh giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng cho học sinh khối cuối cấp.

Chia sẻ tại lễ khai giảng, thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Tạ Minh Nghị, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương thành tích mà thầy và trò đã gặt hái trong năm học vừa qua. Trong năm học 2018 – 2019, nhà trường đã có nhiều danh hiệu thi đua tập thể, cá nhân được công nhận, trong đó nhiều em học sinh giỏi đạt giải cấp huyện. Các hoạt động tập thể, hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, hoạt động trải nghiệm ngoại khóa giáo dục kĩ năng sống được phát huy, chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn được quan tâm bồi dưỡng. Phong trào thi đua hai  tốt của các thầy cô giáo tiếp tục được đẩy mạnh . Thầy hiệu trưởng cũng động viên và đặt nhiều kỳ vọng vào học sinh toàn trường sẽ đạt thêm nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học mới.

Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới bắt đầu, toàn thể giáo viên, học sinh trường THCS Thạnh Tân bước vào năm học mới với quyết tâm thắng lợi, phát huy truyền thống giáo dục của nhà trường, nuôi dưỡng hoài bão, ý chí vươn lên, thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Năm 2019 : 869