Monday, 10/08/2020 - 07:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thạnh Tân

Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức trường THCS Thạnh Tân năm 2019-2020

Sáng ngày 21 tháng 9 năm 2019 Trường THCS Thạnh Tân tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm 2019-2020

- Thực hiện Nghị định 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập

- Thực hiện hướng dẫn tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức của Ban Thường vụ Liên đoàn lao động huyện Thạnh Trị hàng năm.

Hội nghị đã nghe: Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ đơn vị, hoạt động tài chính, kế hoạch nhiệm vụ công tác năm mới do đ/c Tạ Minh Nghị- P Bí thư- Hiệu trưởng trình bày; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua, công tác xét khen thưởng. Dự thảo nội dung phát động phong trào thi đua năm học 2019-2020 do đ/c: Trần Thị Thoa Chủ tịch Công đoàn trường trình bày. Và các ý kiến thảo luận của CBCCVC đơn vị.

Sau khi thông qua các báo cáo quyết định toàn thể CBCNVC LĐ Thảo luận, lấy ý kiến góp của cá nhân, các tổ chuyên môn về: Nội quy quy chế đơn vị, phân công nhiệm vụ, quy chế chi tiêu nội bộ, các giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ, chỉ tiêu đăng ký chất lượng. Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học.

Hội nghị thống nhất:

1 - Tán thành các báo cáo đánh giá thực hiện Quyết nghị Hội nghị CBCCVC năm học 2019-2020 ; báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua; các báo cáo đã được trình bày tại Hội nghị.

2 - Tiếp thu những ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đại biểu cấp trên; các ý kiến tham gia của CBCCVC (những ý kiến cần điều chỉnh, bổ sung)

3 - Các nội dung Hội nghị đã thảo luận và biểu quyết thông qua:

• Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh: đạt 1 GV
  • Giáo viên dạy giỏi cấp huyện: 10 Gv
  • Học sinh giỏi tỉnh : đạt 1 HS trở lên
  • HS giỏi huyện: 12 HS
  • Phiếu thi đua tất cả thống nhất điều chỉnh như sau:

+ Khi có giáo viên trường khác đến giao lưu, giáo viên vắng tính như một ngày phép.

+ Khi GV được phân công viết chuyên đề mà không thực hiện ( - 2 đ)

+ Lớp có HS giảm không trừ điểm GVCN và cũng không cộng điểm cho GVCN lớp đảm bảo sĩ số.

- Kết quả bầu Ban thanh tra nhân dân:

1. Đ/c Nguyễn Thị Thu Trưởng ban

2. Đ/c Trần Hữu Chỉnh Thành viên

3. Đ/c Lê Văn Cọp Thành viên

4. - Những vấn đề Hội nghị tham gia ý kiến nhằm triển khai thực hiện nhiệm vụ của cơ quan:

- Kế hoạch công tác năm mới;

- Giải pháp triển khai thực hiện nhiệm vụ đạt hiệu quả;

- Giải pháp thực hiện tiết kiệm, chống lãng phí;cải cách hành chính, giải pháp cải thiện điều kiện làm việc, cải thiện, nâng cao đời sống cho Cán bộ, công chức, viên chức cơ quan

5 - Nội dung phát động thi đua;

- Đăng ký các danh hiệu thi đua đối với tập thể, cá nhân

Hội nghị kêu gọi toàn thể CBCCVC đơn vị phát huy tinh thần dân chủ, xây dựng kế hoạch công tác cụ thể, tích cực tham gia kiểm tra, giám sát hoạt động của đơn vị nhằm triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC.

Quyết nghị được toàn thể CBCCVC đơn vị thống nhất thông qua ngày 21 tháng 09 năm 2019

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Thạnh Tân năm học 2019 - 2020 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, vượt trên những hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn về điều kiện cơ sở vật chất nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Thạnh Tân vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học mới.

Năm 2020 : 1.206